background

Dịch vụ trọn gói

Với hệ thống đại lý logistics rộng khắp toàn cầu, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng cho các lô hàng xuất nhập khẩu, cần vận chuyển theo phương thức giao nhận trọn gói (Door to Door)

** Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệp đối với hàng giao Door. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên dùng kết hợp các phương tiện như thế nào cho tối ưu nhất, cần những chứng từ gì cho hàng của bạn để hàng vào nước nhập một cách dễ dàng, và làm thế nào để bạn được miễn thuế nhập khẩu.
** Chúng tôi là đại lý của các hãng tàu lớn như Maerks, MSC, APL, Hanjin Shipping.v.v…nên bạn sẽ không phải đau đầu với việc book cước, check giá, lên lịch tàu.
** Chúng tôi có hệ thống đại lý khắp thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc.v.v…Luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được chi phí cạnh tranh nhất
** Hàng sẽ giao tận nơi đến địa chỉ bạn yêu cầu mà không phải phát sinh thêm phí gì.
** Chúng tôi làm tất cả các loại hàng hóa được phép xuất và nhập tới tất cả các nước trên thế giới.
** Bán bảo hiểm vận chuyển trọn gói, hư hay vỡ hàng đền không cần bên thứ 3 và giấy tờ phức tạp.

Hàng giao Door to Door bạn sẽ không tốn công làm từng khâu rất tốn chi phí như thời gian, sức khỏe, tiền bạc nếu đây không phải là chuyên môn của bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tiết kiệm từng khâu, hàng hóa sẽ được giao tận nơi một cách an toàn với các giải pháp tối ưu.